JIDY 06 ก.ย. 2558 15:54 IP Address: 110.171.133.176


Email:jidy@gmail.com


จำหน่ายหมวดเสื้อคู่รักฉูดฉาดอินเทรนด์แบบเกาหลีจำหน่ายหมวดเสื้อคู่รักฉูดฉาดอินเทรนด์แบบเกาหลีขา

นำทางแฟชั่นเสื้อคู่รักและเสื้อผ้าเกาหลีค่อนข้างจะที่จะฮอทฮิตในบ้านเรา เพราะจะออกวิถีใสๆ น่ารักๆ และมีรูปแบบเก๋ไก๋ถูกใจหนุ่มๆ สาวๆ เหยียบทุกบุคลิกและทุกสไตล์กันเลยทีเดียว อย่างเช่นเสื้อคู่รักสไตล์เกาหลีที่สวยไม่แพ้เสื้อผ้าแฟชั่นรูปแบบอื่น เพราะว่าแบบที่อินเทรนด์จะมีอยู่ร่วมกันหลายอย่าง ยกเช่นว่า

1. เสื้อยืดคู่รัก ประจำเสือยืดจะเป็นเสื้อที่อาจจะหยิบมาสวมใส่กันได้เกือบทุกโอกาสและทุกเทศกาลกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังสามารถหยิบมาสวมใส่คู่กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูเข้ากันเป็นอย่างยอดเยี่ยม พอมาเป็น
เสื้อคู่รักคุณก็สามารถหยิบมาสวมใส่ได้อย่างอย่างง่ายดายเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดตากอากาศไม่ว่าคุณจะมีโปรแกรมเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด ไปเดินเล่นช้อปปิ้ง หรือแม้แต่สวมเสื้อคู่รักใส่อยู่บ้าน ก็ดูอินเทรนด์ไม่แพ้กัน ใครกำลังมองหาเสื้อคู่รักกันอยู่ก็อย่าเข้าหม้อนึกถึงเสื้อยืดแบบเก๋ๆ กันนะคะ

2. เสื้อโปโลคู่รัก ด้วยว่าเสื้อโปโลก็จะเป็นแฟชั่นที่ฮอทฮิตไม่แพ้แฟชั่นสไตล์อื่นเช่นกัน เพราะคุณทำได้หยิบมาสวมใส่กันได้ทุกยุคทุกสมัยเช่นเดียวกับเสื้อคู่รัก ข้างเสื้อยืด แต่อาจจะนำมาใส่ได้นานัปการโอกาสมากกว่า ที่สำคัญปัจจุบันนี้ออฟฟิศหลายแห่งก็ยังยินยอมให้พนักงานนำมาสวมใส่ เสื้อคู่รัก ในวันกระทำกันได้อีกด้วย รู้แบบนี้ปราศจากไม่ได้แล้วนะคะ

3. เสื้อเชิ้ตคู่รัก จะเป็นชุดที่เติมความเท่ให้กับคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยมธุระแหววที่ดูน่ารักได้อย่างลงตัว เสื้อเชิ้ตยังเป็นเสื้อแฟชั่นที่นำมาสวมใส่ตอนไหนก็ยังดูสวยไม่ตกเทรนด์กันอีกด้วยค่ะ

4. เสื้อกันหนาวคู่รัก พอดีสำหรับบรรทุก เสื้อคู่รัก คู่กันในช่วงโพยมานเย็นๆ หรือใครจะใส่คลุมในช่วงหน้าร้อนที่แสงแดดค่อนข้างแรงอย่างในบ้านเราก็ได้เช่นกันค่ะ แต่จะให้ดีควรเลือกสรรเสื้อคู่รักแบบเนื้อผ้าที่ไม่หนามากเพื่อคุณจะได้นำมาสวมใส่กันได้ตลอดชั่วนาตาปี

5. ชุดกีฬาคู่รัก ส่วนใหญ่จะเป็นเป็นประเภทชุดผ้ายืดหรือผ้าฝ้าย ที่มีทั้งแบบที่ชุดวอร์ม หรือชุดกางเกงขาสั้น เพื่อมากขึ้นความคล่องตัวในขณะเล่นกีฬาหรือบริหารร่างกาย ชุดกีฬาเสื้อคู่รักนอกจากจะทำให้คุณดูเท่ทุกทีที่สวมใส่แล้วยังดูน่ารักไปพร้อมๆ กัน และยังเป็นชุดที่รับรองได้เลยว่าไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน นอกจากใส่คู่กันแล้วใส่เดี่ยวก็เก๋และเท่ไม่แพ้กันค่ะ

เสื้อผ้าคู่รักจะเป็นเสื้อที่มีรูปพรรณสีสันรูปแบบเหมือนๆ กันหรือไม่ก็ต้องใกล้เคียงกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อที่ซื้อไว้สวมใส่เวลาไปไหนมาไหนพร้อมกับๆ กันของคู่รัก แต่บางครั้งก็อาจจะใส่พร้อมกันของคนในครัวเรือน รวมทั้งในแก๊งเพื่อนสนิทหรือพี่น้อง เช่นช่วงวันหยุดเวลาไปท่องเที่ยว หรือไปร่วมงานสังสรรค์ต่างๆ แต่จะเลือกให้สวยอินเทรนด์และอาจจะหยิบมาสวมใส่กันได้ตลอดนั้นต้องมีเคล็ดลับค่ะ ใครอยากรู้ว่าต้องเลือกคัดอย่างใดตามมาดูกันต่อนะคะ

6. เลือกสรรเสื้อคู่รักที่โครง ถ้าจะเลือกให้เหมาะกับทั้งคู่บางครั้งเลือกแบบอย่างให้ดูแตกต่างกันบ้างแต่มีสีสันเดียวกัน ก็เป็นวิธีที่ทำให้เสื้อผ้าคู่รักเหมาะด้วยว่าคุณทั้งคู่อย่างเช่น ถ้าคุณเป็นหนุ่มผอมสูงอาจจะเลือกเสื้อคู่รักแบบที่เป็นคอกลม และถ้าคู่ของคุณเป็นสาวที่ค่อนข้างอวบแบบเสื้ออาจจะเป็เสื้อคอวี หรือโชว์ช่วงไหล่ให้ดูเซ็กซี่ อย่างนี้ฯลฯ ก็จะทำให้เสื้อผ้าคู่รักของคุณดูเก๋ไก๋งาม หรือคุณหนุ่มน้อยอาจจะสวมเป็นกางเกงแต่คุณผู้หญิงสวมเป็นชุดเดรสที่มีสีสันและจิตรเดียวกัน แบบนี้ก็รับรองได้เลยค่ะว่าสวยสุดชิคอย่างมั่นใจ

7. เนื้อผ้า อย่างภายในบ้านเราจะมีโพยมันออกจะร้อนถึงจะหนาวเย็นก็ไม่มาก ถ้าคุณกำลังแลหาเสื้อคู่รักที่อาจจะนำมาสวมใส่กันได้ตาปี ควรออกเสียงเสื้อคู่รักเป็นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายและถ่ายเทอากาศได้ดี คุณจะสามารถหยิบมาใส่กันได้ตลอดทั้งปี อย่างเช่น ผ้ายืด ผ้าคอตตอน หรือผ้าฝ้าย ฯลฯ

8. เสื้อคู่รักที่มีสีสันและการวาดเขียนเหมือนกัน จะเลือกให้อินเทรนด์และใส่กันได้ตลอดก็เช่น สีพื้นจะเป็นโทนอ่อนหรือเข้มก็ได้นะคะ หรือแบบการระบายสีก็อย่าง ลายสก๊อต ลายกราฟฟิค ค้ำประกันได้เลยว่าใส่กันได้ตลอดตลอดปีตลอดชาติทีเดียวค่ะ

ขั้วเสื้อคู่รักแฟชั่นสไตล์เกาหลียังมีอีกหลายแบบที่น่ารักเก๋ไก๋ เหมาะกับหนุ่มๆ สาวๆ ในบ้านเรา ใครขะมักเขม้นลองเลือกมาสวมใส่กันดูนะคะ การันตีได้เลยว่าคุณจะดูวิจิตรและดูดีไม่แพ้ผู้ชายวัยแรกรุ่นเกาหลีกันเลยค่ะ

 
 


ชื่อ *    E-mail  

 โชว์ E-mail สู่สาธารณะ     ส่ง E-mail เมื่อมีความเคลื่อนไหว

รหัสยืนยัน   

  


จำหน่ายหมวดเสื้อคู่รักฉูดฉาดอินเทรนด์แบบเกาหลี

Copyright 2015 © funscience.in.th All rights